ĐT Đức công bố người thay thế HLV Joachim Low

Sau khi Euro 2021 kết thúc, Hansi Flick sẽ chính thức ngồi vào vị trí huấn luyện viên trưởng của ĐT Đức thay thế cho HLV Joachim Low.

hlv-joachim-low

Xem bóng đá trực tiếp bóng đá HD: https://kq7m.com/tructiepbongda/

Liên đoàn Bóng đá Đức (DFB) vừa chính thức công bố Hansi Flick sẽ ngồi vào vị trí huấn luyện viên trưởng của ĐT Đức để thay thế Joachim Low ngay sau khi mùa giải Euro 2021 kết thúc. Bản hợp đồng của cựu HLV Bayern Munich với ĐT Đức sẽ có thời hạn đến năm 2024.

Chia sẻ trên website chính thức của DFB về việc tiếp quản đội tuyển quốc gia Đức, chiến lược gia người Đức chia sẻ : ” Tôi rất ngạc nhiền vì mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng, nhưng tôi rất vui khi có thể làm huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia. 

Mùa giải Bundesliga vừa kết thúc và hai năm trên cương vị HLV ở CLB Bayern Munich thật tuyệt vời. Tinh thần đồng đội và thái độ của các cầu thủ rất ấn tượng và tôi sẽ mang theo những điều tích cực đó để tiếp tục định hình công việc của tôi. 

Tôi thực sự rất mong chờ công việc mới, tôi có thể thấy chất lượng tuyệt vời của các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ ở Đức. Đó là lý do tại sao chúng tôi có mọi lý do để tiếp cận các giải đấu sắp tới với sự lạc quan, ví dụ như giải vô địch châu Âu trên sân nhà vào năm 2024.”

Hợp đồng của Hansi Flick tại ĐT Đức sẽ bắt đầu vào ngày 01/07/2021, thời điểm mà Euro chuẩn bị kết thúc. HLV Joachim Low dự định sẽ nắm giữ cương vị HLV của ĐT Đức cho đến năm 2022, nhưng vì nhiều lý do khách qua đã nhường lại vị trí cho người mới sớm hơn.

Hansi Flick từng làm việc với Joachim Low với tư cách trợ lý từ năm 2006 đến năm 2014. Sau chiến tích vô địch World Cup ở Brazil, Flick tiếp quản vị trí giám đốc thể thao của DFB và ra đi vào năm 2017. Tiếp quản Bayern Munich vào năm 2019, Flick nhanh chóng giúp Hùm xám đạt liên tiếp thành công và đỉnh cao là chức vô địch Champions League năm 2020 với thành tích toàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]